Thông Báo

Toàn bộ hoạt động liên quan đến dịch (trọn bộ) fic trên Sorrow5.wordpress.com chính thức ngừng hoạt động kể từ khi bài viết này được đăng tải.

Đơn giản là tớ thấy mình không còn khả năng dịch fic, bản thân chỉ là một reader, có lẽ cũng đã đến lúc quay lại với những gì bản thân vốn sở hữu.

Dĩ nhiên, ngừng dịch (trọn bộ) fic không có nghĩa là blog sẽ ngừng hoạt động, chỉ là giờ blog này sẽ chỉ tập trung vào những gì tớ viết hay muốn dịch qua đôi chút cho thỏa mãn bản năng fangirl. Không hơn. Không kém.

Những người đọc xong thông báo này, có thể unfollow blog tớ thoải mái, các bạn là reader, khi nguồn cấp fic không còn, các bạn bỏ đi, đó là điều dễ hiểu, fangirl mà~

Còn, những ai đọc xong, cảm thấy vẫn muốn follow hay ghé qua blog đôi ba lần, tớ chỉ có thể nói tớ rất cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Mong mọi người hiểu và thông cảm cho.

Cảm ơn lắm những người chịu bỏ thời gian đọc bài viết này!

Hết.

Advertisements

3 thoughts on “Thông Báo

 1. Giờ mình mới đọc thông báo này, tại lâu quá ko thấy bạn post fic. Ơ thế là bạn ko dịch nữa à T___________T, bạn trans fic tiếng anh hay chết dc, chẳng có lủng củng gì hết á, mà đôi khi mình đọc lại ko hiểu sâu xa cho lắm, hihi ^^~. Bạn bận học à ? Thôi bạn cố gắng học tập nhé, mình vẫn đảo qua đảo lại mấy fic của bạn, từ từ cho nó thấm dần 😀 .

  • Cũng không hẳn là ngừng dịch fic, chỉ là giờ mình muốn dịch vài đoạn quote bản thân thích hơn thôi, thế cho nó fangirl haha.

   Cũng không ngờ là lại có người khen fic mình dịch, thật sự rất là rất bất ngờ. Với lại thành thật mà nói thì những fic mình chọn dịch không có khó hiểu nha, đến đứa thiểu năng văn thế này còn hiểu được nữa là~

   Dù sao thì cũng rất cảm ơn bạn đã ủng hộ blog trong thời gian qua nhé ^^~

   • Uầy, ko những ngu Văn mà cái đầu của mình nó rất chậm hiểu, cho nên khi đọc fic gì là mình phải đọc 2 đến 3 lần mới thấm chút, còn những fic triết lý quá thì mình đần thối mặt ra thôi :3 . Dốt dốt vậy mà cũng bày đặ e với chả dit, mình thấy mình thật ham hố ^^

    Mình nói thiệt, bạn là một trong những người mình học hỏi cách edit đấy 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s