[Random Quote] Cách Hắn Yêu

Written by Rin

DO NOT TAKE OUT!!!!!

Mỗi đêm vài điếu thuốc, chỉ là chưa đến mức nốc rượu hằng đêm như Kim JaeJoong, hắn cảm thấy thú vui này có phần chua chát. Nghĩ lại những lần ai đó hỏi vì sao hắn chỉ thích hút Malboro Light cho nữ dù quãng thời gian gắn bó với thứ mê dược này của hắn không hề ngắn, hắn chỉ cười nhẹ rồi bỏ đi.

Hắn dám nói lý do thật sự đằng sau mỗi điếu thuốc mình hút? Một kẻ hèn nhát như hắn còn tư cách nói lý do xa vời thực tế ấy?

Malboro Light cho nữ giới mới tập hút chẳng là gì. Hết thảy ước vọng của hắn chỉ là tìm phương tiện nào đó để giết dần giết mòn bản thân, mà không biến thành trò cười cho thế giới ngu ngốc ngoài kia. Đời có bao lần tổn thương, hắn không nhớ. Hắn chỉ biết, thứ tổn thương khiến tâm trí hắn rối loạn, con tim hắn bị dày vò thảm thương chỉ có một. Chỉ có điều, con người ấy, nguồn cơn của hết thảy đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần của hắn bao lây nay này, không ý thức được điều đó.

Hắn muốn chết, rất muốn chết. Nhưng thứ tình cảm ngự trị nơi trái tim hắn lúc này lại không chịu tuân theo nguyện vọng vốn đã ở mức tối thiểu ấy. Hắn nghiện mùi hương em bé vương vấn nơi cổ cậu, nghiện phản ứng tinh nghịch mỗi khi bị hắn trêu, nghiện tiếng cười Eu Kyang Kyang luôn khiến tinh thần hắn thoải mái, khiến bao mệt mỏi cũng theo đó mà bay biến.

Nói cách khác, hắn yêu cậu, lâu lắm rồi. . .

Đã có thuốc lá bào mòn sức khỏe, nhưng hắn vẫn rất tham lam, khi ước rằng, giá có thứ gì trên đời, có khả năng bào mòn thứ tình yêu đơn phương một thời cho hắn hạnh phúc, còn giờ cho hắn đau thương này.

Nhưng dĩ nhiên không có, và hắn phải học cách chấp nhận sự an bài vốn luôn nghiệt ngã của số phận.

Hãy cứ để thuốc lá, yêu thương say đắm một thời, cùng thứ tình cảm sẽ nồng đậm hết một đời người này, giết hắn, dần mòn.

Và hắn thầm nghĩ, có lẽ cứ như vậy, biết đâu hắn lại có thể ra đi mà được hạnh phúc vĩnh hằng bao bọc.

End.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s